ĐA TRÒNG LEVALENS ECO FAST

SKU: PVN1583
2.880.000₫ Tiết kiệm:
Tình trạng: Còn hàng
CHIẾT SUẤT:
VÁNG PHỦ:

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích
Gọi đặt mua: 02363829026 (miễn phí 8:30 - 21:30).
Miễn phí vận chuyển với đơn hàng từ 700.000đ

Miễn phí vận chuyển với đơn hàng từ 700.000đ

Bảo hành 10 năm do lỗi nhà sản xuất

Bảo hành 10 năm do lỗi nhà sản xuất

Cam kết 100% chính hãng

Cam kết 100% chính hãng

Điểm Nổi Bật Của Kính Đa Tròng Freeform Eco Fast Levalens

Levalens mang đến cho khách hàng sản phẩm kính đa tròng Freeform Eco Fast, được cải tiến dựa trên nền tảng công nghệ PAL ECO. Thiết kế của sản phẩm này đã được mở rộng phạm vi tối ưu hóa thị giác trong vòng 3 khoảng cách, giúp giảm thiểu độ vàng và mỏi mắt, đem lại trải nghiệm nhìn tự nhiên và thoải mái trong mọi hoạt động hàng ngày.

Công nghệ Custom Form tiên tiến đảm bảo cảm giác thoải mái ngay từ lần đeo đầu tiên, nhờ khả năng thích nghi nhanh chóng với hình dạng khuôn mặt cũng như thói quen nhìn của người dùng.

Kính đa tròng Eco Fast được cá nhân hóa theo thông số góc nhìn cụ thể, tạo điều kiện cho đôi mắt hướng đến các khu vực rõ ràng mà không cần động chạm hay điều chỉnh nhiều, nhất là đối với người đã quen sử dụng kính và cần một sự chuyển tiếp mượt mà giữa các phạm vi nhìn.

Sản phẩm được thiết kế đặc biệt cho thị trường Châu Á, với chất lượng quốc tế nhưng có mức giá cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu và kinh nghiệm đeo kính của người dùng tại đây.

Cải Tiến Tầm Nhìn Cho Hoạt Động Hàng Ngày Với Công Nghệ FreeForm Eco Fast

Khám Phá Công Nghệ FreeForm Eco Fast Đột Phá: Tối Ưu Hóa Tầm Nhìn

Công nghệ FreeForm Eco Fast đem đến sự cải thiện đáng kể trong việc tối ưu hóa tầm nhìn khi bạn đọc sách, làm việc, hoặc tham gia các hoạt động khác mà không gian quan trọng:

  • Phóng Đại Vùng Nhìn Khi Đọc Sách: Mở rộng vùng nhìn để cung cấp trải nghiệm đọc sách không giới hạn.
  • Tinh Chỉnh Vùng Tập Trung: Giảm thiểu sự mệt mỏi và khó chịu với vùng rộng lớn và không loạn.
  • Nâng Cao Chất Lượng Vùng Nhìn Xa: Thúc đẩy khả năng nhìn xa rõ ràng, sắc nét.

Kiểm Soát Ánh Sáng Xanh Hiệu Quả Với Eco Fast

Công nghệ ánh sáng xanh thông minh từ Eco Fast cho phép bạn làm việc liên tục mà không gặp phải những tác động tiêu cực thường thấy từ ánh sáng xanh và tím như mỏi mắt, đau mắt, và cả việc chảy nước mắt, giúp ánh sáng trở nên lành mạnh và bảo vệ mắt bạn trong suốt thời gian làm việc và giao tiếp với thiết bị điện tử.

Chuyển Màu Ngay Lập Tức với PhotoGrey từ Eco Fast Levalens

Lựa chọn công nghệ PhotoGrey từ ECO FAST LEVALENS đảm bảo bạn sẽ có trải nghiệm nhìn không bị gián đoạn khi từ trong nhà bước ra ngoài trời. Kính sẽ tự động chuyển màu ngay lập tức khi gặp ánh sáng mặt trời hoặc ánh sáng UV, đảm bảo màu sắc trung thực và bảo vệ mắt bạn mọi lúc.

Thích Nghi Nhanh Chóng Với Custom Form

Công nghệ Custom Form đem đến sự linh hoạt trong việc thích nghi với các hoạt động như cuộc họp hay những buổi lễ quan trọng. Bạn sẽ cảm thấy thoải mái và tự tin ngay từ lần đầu tiên sử dụng, nhờ vào khả năng thích nghi nhanh và mượt mà của công nghệ này.

hotline
Liên hệ qua Zalo
Liên hệ qua Facebook
popup

Số lượng:

Tổng tiền: