ĐA TRÒNG LEVALENS PAL GOLD

SKU: LVLPG-1
3.380.000₫ Tiết kiệm:
Tình trạng: Còn hàng
CHIẾT SUẤT:
VÁNG PHỦ:

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích
Gọi đặt mua: 02363829026 (miễn phí 8:30 - 21:30).
Miễn phí vận chuyển với đơn hàng từ 700.000đ

Miễn phí vận chuyển với đơn hàng từ 700.000đ

Bảo hành 10 năm do lỗi nhà sản xuất

Bảo hành 10 năm do lỗi nhà sản xuất

Cam kết 100% chính hãng

Cam kết 100% chính hãng

FREEFORM PROGRESSIVE LENS – GOLD

THÍCH NGHI DỄ DÀNG, CHUYỂN VÙNG ÊM MƯỢT

Khi bạn đến tuổi trung niên và nhận thấy rõ sự tiện lợi của kính đa tròng trong các hoạt động hàng ngày, bạn mong muốn được trải nghiệm một thị lực sắc nét và rõ ràng ở mọi khoảng cách, tự do lựa chọn nhiều kiểu dáng gọng kính khác nhau cho từng nhu cầu công việc, hãy chọn ĐA TRÒNG FREEFORM CÁ NHÂN HÓA PAL GOLD của chúng tôi để giúp bạn ngay lập tức thỏa mãn các nhu cầu thị giác này.

 

 

 

ĐA TRÒNG FREEFORM CÁ NHÂN HÓA PAL GOLD CỦA LEVALENS CÓ GÌ?

  • Giải pháp hoàn hảo: Phù hợp với những người chỉ sử dụng một chiếc kính đa tròng cho tất cả các hoạt động thường nhật. Thiết kế PAL GOLD của LEVALENS được sản xuất theo công nghệ của CHLB Đức, giúp mang đến cho người đeo tầm nhìn rộng và rõ ràng cho cả 3 khoảng cách: nhìn xa, trung gian và nhìn gần.

  • Thiết kế tiện dụng: Phù hợp với người dùng mới trải nghiệm kính đa tròng, công nghệ Custom Form tạo bước chuyển độ hợp lý, chuyển vùng êm mượt giúp khách hàng dễ dàng thích nghi ngay từ lần đầu tiên sử dụng.

  • Tính năng Eyeview: Mang đến đặc tính cá nhân hóa ưu việt dựa trên thông số gọng và vị trí mang kính của từng vị khách.

 

 

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA FREEFORM PAL GOLD LENS TRONG HOẠT ĐỘNG HÀNG NGÀY:

VÙNG NHÌN RỘNG, DỄ THÍCH NGHI

Tính năng Eyeview mang đến tầm nhìn rộng ở cả 3 vùng: nhìn xa, trung gian và nhìn gần, làm giảm thiểu tối đa vùng nhiễu không mong muốn mỗi khi liếc nhìn, giúp mắt cảm thấy thoải mái và thích nghi ngay từ lần đầu tiên.

THỊ LỰC RÕ RÀNG VÀ TỰ NHIÊN

Công nghệ Custom Form tạo bước chuyển độ hợp lý, mang đến sự trải nghiệm mượt mà, giúp người đeo dễ dàng thích nghi và ghi nhận hình ảnh rõ ràng, thị lực tự nhiên tại mọi khoảng cách.

 

 

BLUE CONTROL

Lớp phủ Blue không chỉ lọc ánh sáng xanh có hại cho mắt khi sử dụng các thiết bị kỹ thuật số, mà còn làm giảm thiểu mỏi mắt, giúp mắt luôn sáng và khỏe ngay cả khi phải tiếp xúc với màn hình điện tử trong suốt ngày dài.

PHOTOGREY

Tính năng chuyển từ màu trong suốt khi ở trong nhà sang màu đậm hơn khi di chuyển ra ngoài trời, giúp bạn luôn duy trì được thị lực sắc nét và rõ ràng trong mọi tình huống, mọi điều kiện ánh sáng. Tự tin lựa chọn phong cách sống theo ý muốn của bạn.

SUPER HYDROPHOBIC

Lớp phủ đa năng Super Hydrophobic cao cấp của Levalens giúp tăng độ an toàn cho tròng kính của bạn, nâng cao tuổi thọ lên gấp 2 lần so với tròng kính thông thường, tăng cường độ trong suốt của tròng, giúp mang lại cho bạn một thị lực hoàn hảo và bảo vệ mắt tốt nhất.

hotline
Liên hệ qua Zalo
Liên hệ qua Facebook
popup

Số lượng:

Tổng tiền: