ĐA TRÒNG ROCKY LENS CANADA CHỐNG ÁNH SÁNG XANH

SKU: DTRK
950.000₫
Tình trạng: Còn hàng

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích
Gọi đặt mua: 02363829026 (miễn phí 8:30 - 21:30).
Miễn phí vận chuyển với đơn hàng từ 700.000đ

Miễn phí vận chuyển với đơn hàng từ 700.000đ

Bảo hành 10 năm do lỗi nhà sản xuất

Bảo hành 10 năm do lỗi nhà sản xuất

Cam kết 100% chính hãng

Cam kết 100% chính hãng

Chi tiết sản phẩm: TRÒNG KÍNH ĐA TRÒNG ROCKY LENS CANADA CHỐNG ÁNH SÁNG XANH

Khi bước vào độ tuổi trung niên (từ 40 tuổi trở lên), mắt chúng ta bắt đầu có những dấu hiệu lão hóa, đặc biệt là khả năng nhìn gần giảm sút. Điều này làm cho việc đọc sách, nhìn điện thoại hay làm việc trên máy tính trở nên khó khăn và mệt mỏi. Nhưng đừng lo, mắt kính đa tròng sẽ là giải pháp tối ưu giúp bạn khắc phục tình trạng lão thị và mang đến thị lực rõ nét ở mọi khoảng cách.

Tròng kính đa tròng Rocky Lens áp dụng công nghệ Smooth Optics điều phối tầm nhìn Xa - Trung - Gần một cách ổn định và mượt mà. Điều này giúp cho tầm nhìn của bạn luôn rõ nét, tự nhiên, không bị biến dạng hay gợn sóng khi chuyển đổi giữa các khoảng cách. Bạn sẽ cảm thấy thoải mái và dễ dàng thích nghi ngay cả khi lần đầu sử dụng mắt kính đa tròng.

Không chỉ mang đến hiệu quả tối ưu về thị lực, Tròng kính đa tròng Rocky Lens còn được trang bị tính năng lọc ánh sáng xanh thông minh. Điều này giúp bảo vệ và thư giãn mắt, giảm thiểu tổn hại thị lực do tiếp xúc với ánh sáng xanh từ màn hình điện tử và các nguồn ánh sáng khác.

Để nhận được mắt kính đa tròng phù hợp nhất, khách hàng vui lòng ghi chú rõ số độ vào phần ghi chú tại mục Thanh toán. Đối với mắt cận loạn, cần đính kèm thêm số đo trục mỗi mắt để đảm bảo mắt kính hoạt động hiệu quả nhất.

Đừng để lão thị làm ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày của bạn. Hãy chọn mắt kính đa tròng để thị lực luôn rõ nét và sắc sảo trong mọi hoạt động!

hotline
Liên hệ qua Zalo
Liên hệ qua Facebook
popup

Số lượng:

Tổng tiền: