MẮT KÍNH KHÁNH HƯNG ĐƯỢC DU KHÁCH NƯỚC NGOÀI BÌNH CHỌN TRÊN GOOGLE MAPS LÀ MỘT TRONG NHỮNG TIỆM MẮT KÍNH TỐT NHẤT ĐÀ NẴNG

Đăng bởi Lê Hiền vào lúc 01/08/2023

Sau thời gian dài đóng băng vì đại dịch Covid-19, chỉ trong vòng 6 tháng đầu năm 2023, Mắt Kính Khánh Hưng đã đón trở lại hơn 500 lượt khách nước ngoài (Úc, Anh, Mỹ, Singapore..) thông qua email đặt lịch hẹn, website và các kênh mạng xã hội. Cửa tiệm đã trở thành điểm đến quen thuộc của các du khách phương Tây bởi sự thân thiện và gần gũi, cũng như với mức giá vô cùng phải chăng. Cửa tiệm đã niêm yết giá cả rõ ràng, đồng thời cũng nâng cao chất lượng phục vụ bằng đội ngũ nhân viên nói tiếng Anh chuyên nghiệp.

 

Nhiều khách nước ngoài cảm thấy thích thú với giá cả rất hợp lý, không chặt chém và phong cách phục vụ vui vẻ của Mắt Kính Khánh Hưng. Nhiều du khách cũng rất bức xúc và chia sẻ khi mua ở các cửa tiệm khác ở khu vực Hội An, giá cả không được niêm yết rõ ràng và luôn có sự phân biệt giữa khách Việt Nam và khách nước ngoài. 

Cửa tiệm tiếp tục đã nhận thêm rất nhiều review tích cực từ các du khách trên google maps. Trong tháng 8, Mắt Kính Khánh Hưng đã nhận thêm nhiều lịch hẹn từ các du khách và hy vọng sẽ tiếp tục phục vụ các du khách tốt nhất có thể.

     
Bạn đang xem: MẮT KÍNH KHÁNH HƯNG ĐƯỢC DU KHÁCH NƯỚC NGOÀI BÌNH CHỌN TRÊN GOOGLE MAPS LÀ MỘT TRONG NHỮNG TIỆM MẮT KÍNH TỐT NHẤT ĐÀ NẴNG
Bài trước Bài sau
hotline
Liên hệ qua Zalo
Liên hệ qua Facebook
popup

Số lượng:

Tổng tiền: