MẮT KÍNH KHÁNH HƯNG HỢP TÁC ĐO KHÁM MẮT VÀ LÀM KÍNH MIỄN PHÍ CHO SINH VIÊN CÙNG ĐẠI HỌC KINH TẾ - ĐẠI HỌC ĐÀ NẴNG TRONG DỰ ÁN THIỆN NGUYỆN "CHUYẾN BAY 71"

Đăng bởi Lê Hiền vào lúc 02/04/2023

 Vừa qua Mắt Kính Khánh Hưng đã có buổi gặp mặt giao lưu khởi động chương trình "Dự án chuyến bay 71" tại Trường Đại học Kinh tế - Đại học Đà Nẵng.

 

 

Giữa những ngày tháng lạm phát như vậy, có một thực trạng là giá gọng kính và mắt kính ngày càng tăng quá cao, khiến khá nhiều người không thể tiếp cận được mặt hàng tưởng chừng như rất là thiết yếu trong cuộc sống, đặc biệt là với rất nhiều bạn sinh viên.

 

 

Mắt Kính Khánh Hưng hiểu được điều đó, nên quyết định sẽ cùng đồng hành với trường Đại Học Kinh Tế để tạo cơ hội cho các bạn sinh viên khó khăn , có hoàn cảnh được đo khám mắt và cắt kính miễn phí.

 

 

Bên cạnh đó, Mắt kính Khánh Hưng cũng mang đến những món quà dành tặng cho các bạn Tình nguyện viên tham gia Dự án chuyến bay 71 trên tinh thần khích lệ và động viên để các bạn thực hiện được thêm nhiều hoạt động cộng đồng ý nghĩa hơn nữa trong tương lai.

 

 

Nếu bạn có hứng thú với chương trình đo khám mắt và làm kính miễn phí của Mắt Kính Khánh Hưng, hãy đừng ngại ngần tham gia cùng chúng tôi. Mỗi gọng kính bạn mua của chúng tôi, cũng chính là một gọng kính bạn dành ra cho những hoàn cảnh khó khăn.

 

     
Bạn đang xem: MẮT KÍNH KHÁNH HƯNG HỢP TÁC ĐO KHÁM MẮT VÀ LÀM KÍNH MIỄN PHÍ CHO SINH VIÊN CÙNG ĐẠI HỌC KINH TẾ - ĐẠI HỌC ĐÀ NẴNG TRONG DỰ ÁN THIỆN NGUYỆN "CHUYẾN BAY 71"
Bài trước Bài sau
hotline
Liên hệ qua Zalo
Liên hệ qua Facebook
popup

Số lượng:

Tổng tiền: