TRÒNG KÍNH CRIZAL SAPPHIRE NGĂN ÁNH SÁNG XANH, UV VỚI E-SPF35

SKU: CCRSP1
2.950.000₫ Tiết kiệm:
Tình trạng: Còn hàng
DÃY ĐỘ:

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích
Gọi đặt mua: 02363829026 (miễn phí 8:30 - 21:30).
Miễn phí vận chuyển với đơn hàng từ 700.000đ

Miễn phí vận chuyển với đơn hàng từ 700.000đ

Bảo hành 10 năm do lỗi nhà sản xuất

Bảo hành 10 năm do lỗi nhà sản xuất

Cam kết 100% chính hãng

Cam kết 100% chính hãng

Chi tiết sản phẩm : TRÒNG KÍNH CRIZAL SAPPHIRE 1.67 NGĂN ÁNH SÁNG XANH, UV VỚI E-SPF35:

  • TRONG SUỐT TỐI ƯU: Hạn chế phản quang tuyệt đối 360° giúp ngăn ánh chói hiệu quả từ mọi góc độ, mang đến thị lực sắc nét và thoải mái cho bạn.
  • HẠN CHẾ TRẦY XƯỚC TỐI ƯU: Bảo vệ tròng kính của bạn khỏi những tình huống bất cẩn thường ngày như làm rơi kính, hay lau chùi quá mạnh.
  • HẠN CHẾ BÁM BẨN VÀ DỄ LAU CHÙI: Tính năng chống bám nước, bụi và ngăn bám dầu bẩn giúp tròng kính dễ dàng lau chùi và duy trì độ trong suốt như mới.
  • CHỐNG UV HAI MẶT KÍNH: Bảo vệ mắt toàn diện khỏi tia UV có hại phản chiếu đến mắt từ cả mặt trước và mặt sau của tròng kính với E-SPF 35.

Essilor đã đưa ra quy trình kiểm tra chất lượng sản phẩm mới với tên gọi “Chương trình kiểm nghiệm độ bền Crizal” - Crizal Lifeproof multi-test. Qua đó, Crizal® Sapphire™ HR đã được chứng minh trên nhiều cuộc thử nghiệm về các tính năng nổi bật:

  • Hạn chế phản quang: Đạt chỉ số hạn chế phản quang tốt nhất được công nhận bởi những chuyên gia thông qua đánh giá trực quan.
  • Hạn chế trầy xước: Hạn chế trầy xước tốt hơn thế hệ trước thông qua kiểm nghiệm thực tế trên người đeo trong 12 tháng.
  • Hạn chế bám bẩn: Hạn chế bám bẩn tốt ngay cả sau khi tròng kính được lau chùi lên đến 20.000 lần.

- Crizal Sapphire® HR là lựa chọn hoàn hảo để bảo vệ tròng kính và thị lực của bạn được tối ưu trên 4 công nghệ lớp phủ đỉnh cao nhất của Essilor, đáp ứng nhu cầu đa dạng của người đeo kính:

Công nghệ Multi – Angular: giảm thiểu tối đa ánh sáng phản xạ ở cả hai mặt của tròng kính, giúp tăng độ truyền sáng và mang lại vẻ ngoài thẩm mỹ cho người đeo kính. Crizal Sapphire HR giảm phản xạ ánh sáng từ cả hai mặt hơn tới 30% so với thế hệ trước

High Resistance: là công nghệ mới được thêm hợp chất oxides đặc biệt thêm vào lớp phủ nhằm tăng khả năng chống trầy xước chống bụi và bức xạ nhiệt độ cao (Công nghệ này được sử dụng rất nhiều trong ngành hàng không vũ trụ) 

High Surface Density: là quy trình của công nghệ tối ưu mật độ phân tử ở lớp phủ bề mặt tròng kính giúp tăng khả năng hạn chế bám nước và vân tay , đẩy lùi bụi bẩn và nước giúp tròng kính sạch và dễ lau chùi hơn . High Surface Density đặc biệt cho khả năng chống nhòe giúp tầm nhìn của người đeo kính không bị nhòe khi đi trời mưa 

Chỉ số E-SPF 35: Bảo vệ mắt trước TIA UV

Với chỉ số E-SPF 35, Crizal® chống 100% tia UV từ mặt trước và 97,2% tia UV từ mặt sau kính. Lớp phủ Crizal® giúp bảo vệ mắt tối ưu khỏi tia UV từ cả 2 mặt tròng kính.

Đây là chỉ số chống tia UV cao nhất đối với tròng kính trong suốt trên thị trường hiện nay do Essilor độc quyền sở hữu.

Khách hàng vui lòng ghi chú rõ độ cận loạn ở phần ghi chú tại mục Thanh toán (đối với mắt cận loạn cần đính kèm thêm số đo trục mỗi mắt)

hotline
Liên hệ qua Zalo
Liên hệ qua Facebook
popup

Số lượng:

Tổng tiền: