TRÒNG KÍNH EYEZEN ESSILOR 1.56 THƯ GIÃN VÀ BẢO VỆ MẮT

SKU: CEHZ
2.380.000₫ Tiết kiệm:
Tình trạng: Còn hàng
DÃY ĐỘ:

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích
Gọi đặt mua: 02363829026 (miễn phí 8:30 - 21:30).
Miễn phí vận chuyển với đơn hàng từ 700.000đ

Miễn phí vận chuyển với đơn hàng từ 700.000đ

Bảo hành 10 năm do lỗi nhà sản xuất

Bảo hành 10 năm do lỗi nhà sản xuất

Cam kết 100% chính hãng

Cam kết 100% chính hãng

Chi tiết sản phẩm: TRÒNG KÍNH EYEZEN ESSILOR 1.56 THƯ GIÃN VÀ BẢO VỆ MẮT - ĐỘ CẦU ( +3.0 ~ -5.0) I PLANO               

Tròng kính Eyezen thuộc tập đoàn Essilor được sản xuất với công nghệ y khoa hàng đầu thế giới, được mệnh danh là "Một tròng kính duy nhất với khả năng đem lại tầm nhìn hoàn hảo và bảo vệ mắt tốt nhất khỏi các tác nhân gây hại từ bên ngoài". Mang những tính năng ưu việt cho tầm nhìn rõ nét, an toàn tuyệt đối không gây mỏi mắt và hạn chế tăng độ

Tròng kính Eyezen được thiết kế chuyên dành cho người sử dụng màn hình vi tính, tivi và smart phone, giúp bảo vệ và thư giãn đôi mắt. Hằng ngày, mắt bạn phải hoạt động liên tục, dù là đọc các văn bản dài hay nhìn vào các màn hình vi tính, điện thoại nhiều giờ liền, khiến đôi mắt trở nên mệt mỏi và căng thẳng. Bên cạnh đó, mắt cũng phải tiếp xúc với ánh sáng xanh phát ra từ các màn hình, gây hại đến mắt. Việc mắt mỏi và căng thẳng liên tục sẽ làm giảm khả năng tập trung của bạn, làm hiệu suất công việc không còn hiệu quả.

LỰA CHỌN TRÒNG KÍNH EYEZEN PHÙ HỢP VỚI ĐỘ TUỔI CỦA BẠN

EYEZEN START: Dành cho người đeo kính dưới 40 tuổi sử dụng thiết bị điện tử thường xuyên, muốn giảm khô mỏi mắt và bảo vệ mắt tối đa.

EYEZEN BOOTS: Dành cho người đeo kính dưới 50 tuổi gặp vấn đề với tầm nhìn gần, muốn hạn chế mỏi mắt kỹ thuật số và nhìn chi tiết tốt hơn.

 

EYEZEN START – TRÒNG KÍNH CẬN THẾ HỆ MỚI CHO CUỘC SỐNG CÔNG NGHỆ.

Kính đơn tròng thông thường chỉ tối ưu thị lực ở vùng trung tâm khi ta nhìn xa. Eyezen start, kính đơn tròng được thiết kế với công nghệ vùng nhìn kép hoàn toàn khác biệt, tối ưu cho cả vùng nhìn xa và gần. Đây là dòng sản phẩm thông minh, giúp mắt luôn được thoải mái trong mọi hoạt động, công việc và giải trí, dành cho bất kỳ nhóm tuổi nào từ dưới 40.

ĐIỂM NỔI TRỘI CỦA EYEZEN START

CÔNG NGHỆ EYEZEN DUALOPTIM: Eyezen Start là loại kính cận duy nhất tính toán sự thay đổi độ mắt theo khoảng cách và hướng nhìn để đem lại thị lực sắc nét và thoải mái nhất trong cả hai vùng nhìn xa và gần, với công nghệ EyeZen DUALOPTIM™ giảm đến 60% những trở ngại nhìn gần và vùng nhiễu không mong muốn.

NGĂN CHẶN 100% TIA UV: Chống lóa siêu việt, tăng cường độ trong suốt cho tròng kính, đồng thời bảo vệ mắt toàn diện bởi tia UV cả từ 2 mặt trước và sau của tròng kính.

LỌC ÁNH SÁNG XANH THÔNG MINH: Ngăn chặn ánh sáng xanh tím có hại cho mắt (nguyên nhân gây khô, mỏi mắt và nguy cơ dẫn tới bệnh thoái hóa điểm vàng ở tuổi già) đồng thời cho phép ánh sáng xanh ngọc có lợi đi qua (giữ tinh thần sắc bén, nhận thức màu sắc chính xác và điều hòa giấc ngủ).

EYEZEN BOOST - KÍNH ĐƠN TRÒNG ƯU VIỆT CHO CUỘC SỐNG KỸ THUẬT SỐ.

Tập trung quá nhiều với cường độ cao và liên tục trước màn hình điện tử, liên tục thay đổi khoảng cách nhìn các loại thiết bị khác nhau và ngày càng phải đọc nhiều hơn trên điện thoại dẫn tới thị lực bị ảnh hưởng rất nhiều, đặc biệt là những ai đang trong độ tuổi từ 16 đến 50 tuổi. 

Eyezen Boost là giải pháp hoàn hảo giúp mắt thư giãn và tăng cường độ sắc nét: Hỗ trợ khả năng điều tiết của mắt và cho hình ảnh rõ nét hơn.

Tròng kính Eyezen Boost với công nghệ Eyezen Focus giúp giảm áp lực cho mắt trong khoảng cách gần, giúp mắt nhìn cực nét và thoải mái hơn kể cả trong trong thời gian dài. Đồng thời giúp mắt tránh khỏi ánh sáng xanh có hại với 4 thiết kế đặc biệt: Plus 0.4 (16-32 tuổi), Pro 0.6 (33-38 tuổi), Max 0.85 (39-45 tuổi) và Expert 1.1 (40-50 tuổi).

ĐIỂM NỔI TRỘI CỦA EYEZEN BOOST

CÔNG NGHỆ W.A.V.E 2: Tính toán những thay đổi kích thước đồng tử và các chùm ánh sáng đi qua đồng tử để xác định và làm giảm sự biến dạng hình ảnh, mang lại thị lực sắc nét ngay cả trong điều kiện ánh sáng thấp.

CÔNG NGHỆ EYEZEN FOCUS: giảm áp lực cho mắt khi phải nhìn các chi tiết và chữ nhỏ trong tầm nhìn gần, giúp mắt nhìn thoải mái và rõ nét hơn ngày trong điều kiện ánh sáng thấp. Dù sau cả ngày dài làm việc trên các màn hình, đôi mắt không còn mỏi mệt như trước, và vẫn thoải mái sử dụng thiết bị điện tử vào buổi tối.

NGĂN CHẶN 100% TIA UV: Chống lóa siêu việt, tăng cường độ trong suốt cho tròng kính, đồng thời bảo vệ mắt toàn diện bởi tia UV cả từ 2 mặt trước và sau của tròng kính.

LỌC ÁNH SÁNG XANH THÔNG MINH: Ngăn chặn ánh sáng xanh tím có hại cho mắt ( nguyên nhân gây khô, mỏi mắt và nguy cơ dẫn tới bệnh thoái hóa điểm vàng ở tuổi già) đồng thời cho phép ánh sáng xanh ngọc có lợi đi qua ( giữ tinh thần sắc bén, nhận thức màu sắc chính xác và điều hòa giấc ngủ).

 

Khách hàng vui lòng ghi chú rõ độ cận loạn ở phần ghi chú tại mục Thanh toán (đối với mắt cận loạn cần đính kèm thêm số đo trục mỗi mắt)

 

 

 

hotline
Liên hệ qua Zalo
Liên hệ qua Facebook
popup

Số lượng:

Tổng tiền: